Khoa học Việt Nam

Thư chúc mừng năm mới của GS.TSKH Đặng Vũ Minh gửi cán bộ và hội viên Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Nội

Nhân dịp năm mới, thay mặt Đoàn chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, tôi trân trọng gửi tới toàn thể anh chị em trí thức là cán bộ và hội viên Liên hiệp các Hội KH&KT Thủ đô lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Mong anh chị em trí thức Thủ đô sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của Thủ đô và đất nước.

Tôi thật sự vui mừng trước những hoạt động khởi sắc, mở ra một thời kỳ mới của Liên hiệp Hội Hà Nội sau Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020: Công tác đoàn kết và tập hợp trí thức, các hoạt động tư vấn giám định và phản biện xã hội cũng như các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, công tác phổ biến kiến thức ngày càng đi vào chiều sâu.

Tôi đặc biệt vui mừng trước sự trưởng thành lớn mạnh của Tạp chí Trí thức và Phát triển là cơ quan ngôn luận của trí thức Thủ đô đã tiếp tục có những bước phát triển mới để ngày càng nâng cao chất lượng xuất bản. Bên cạnh đó, Tạp chí Trí thức và Phát triển còn tiếp tục xuất bản bản tin Truyền thông Vì môi trường phát triển, đưa hoạt động thông tin tuyên truyền, phổ biến kiến thức của Liên hiệp Hội Thủ đô trở thành một điểm sáng trong hoạt động của Liên hiệp Hội cả nước.
Kính chúc anh chị em  trí thức Thủ đô một năm mới nhiều thành công rực rỡ.
 

GS.TSKH Đặng Vũ Minh
Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam

 

Tin cùng chuyên mục