Tin Liên hiệp hội

Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam thăm và chúc mừng năm mới các cơ quan báo chí, xuất bản của Liên hiệp Hội

Nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016, ngày 15/2/2016 Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam (LHHVN) đã đến thăm và chúc mừng năm mới các cán bộ, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí, xuất bản của Liên hiệp Hội.


Lãnh đạo LHHVN Chúc mừng năm mới Quỹ Vifotec
 
Tại các cơ quan báo chí, xuất bản và Quỹ Vifotec, đại diện lãnh đạo các cơ quan đã báo cáo một số kết quả  đạt được trong năm 2015, cùng một số định hướng phát triển của đơn vị trong năm 2016.   


Lãnh đạo LHHVN Chúc mừng năm mới Nhà Xuất bản Tri thức

 
Thay mặt LHHVN, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đoàn Chủ tịch LHHVN đã chúc mừng năm mới tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, xuất bản và Quỹ Vifotec .


Ông Nguyễn Minh Quang – TBT phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo LHHVN báo Khoa học & Đời sống, báo điện tử Kiến thức .

Đồng thời, lãnh đạo LHHVN biểu dương những thành quả mà các cơ quan báo chí, xuất bản và Quỹ Vifotec đã đạt được trong năm qua, đặc biệt các cơ quan báo chí, xuất bản đã góp phần phát huy thế mạnh của mình chuyển tải những thông tin về tư vấn, phản biện xã hội, một nhiệm vụ trọng tâm của LHHVN.


Lãnh đạo LHHVN Chúc mừng năm mới báo Đất Việt

 
Lãnh đạo Thường trực Đoàn Chủ tịch LHHVN cũng mong muốn trong năm 2016, các cán bộ viên chức của các cơ quan báo chí, xuất bản và Quỹ Vifotec tập trung nâng cao chất lượng hoạt động, có nhiều chuyên mục hay, hoạt động hiệu quả hơn nữa phục vụ mọi tầng lớp nhân dân trong cả nước. Ngoài ra, cũng cần chú trọng tạo nguồn thu, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên  để họ toàn tâm, toàn  lực với công việc được giao,..
 
PV
 

Tin cùng chuyên mục