Tin Liên hiệp hội

LHH Hà Nội tổ chức Chương trình Vì nạn nhân da cam

Tối 13/03/2016, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Chương trình Ca nhạc “Vì nạn nhân da cam”. Đây là chương trình do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội phối hợp với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Truyền thông Việt Nam phối hợp tổ chức. GS.TS Vũ Hoan - Chủ tịch LHH tham dự và trao Bằng chứng nhận cho các tập thể cá nhân tâm huyết vì nạn nhân da cam. Chương trình còn có sự hiện diện của lãnh đạo LHH Hà Nội và các cơ quan báo chí truyền thông.


GS.TS Vũ Hoan - Chủ tịch LHH Hà Nội khai mạc Chương trình


Lãnh đạo LHH Hà Nội tham dự Chương trình
 
“Vì nạn nhân da cam” là Chương trình nhằm tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân trong nước và trên thế giới về thảm họa da cam, không chỉ ở Việt Nam… Qua đây, huy động mọi nguồn lực xã hội để ủng hộ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho nạn nhân và hỗ trợ cuộc đấu tranh đòi công lý cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam Việt Nam; Trao chứng nhận cho các tổ chức và cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xã hội từ thiện. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ và khách mời nổi tiếng và hết lòng vì các nạn nhân da cam. Đó là Đại sứ Chương trình: Nguyễn Thị Lan Phương - Hoa khôi duyên dáng Doanh nhân Việt 2015/ Tổng Giám đốc Công ty CP Dầu khí Khoáng sản Miền Nam; Ca sĩ Trọng Tấn, Minh Quân, Uyên Linh,  Hải Yến Idol, Đức Quang, Hà Thu, Doanh nhân, Á hậu: Dương Yến Ngọc, Doanh nhân: Hoàng Đức Huy, Phương Bùi, Vũ Kim Anh, Nhóm Mắt Ngọc, Vũ đoàn Queen Bee, MC Thiên Ân - Anh Đào.
GS.TS Vũ Hoan - Chủ tịch LHH Hà Nội trao Bằng chứng nhận
cho các tập thể, cá nhân tâm huyết vì nạn nhân da cam


BTC bán đấu giá Bức tranh thêu Chim bồ câu hòa bình
 
Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã tiến hành bán đấu giá bức tranh thêu Chim bồ câu hòa bình trị giá 100 triệu đồng để ủng hộ các nạn nhân da cam.

Nhân dịp này, lãnh đạo LHH Hà Nội đã đi trao quà cho nạn nhân chất độc da cam ở huyện Chương Mỹ và một số quận huyện ở Hà Nội. 


GS.TS Vũ Hoan trao quà cho nạn nhân chất độc da cam
tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội


Các nghệ sĩ tham gia Chương trình

PV
 


 

Tin cùng chuyên mục