Tin Liên hiệp hội

Đại hội Hội Điện lực Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2020

Sáng ngày 29/3/2016, tại trụ sở Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã diễn ra Đại hội Hội Điện lực TP.Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2020. Tham dự Đại hội có sự hiện diện của lãnh đạo Hội Điện lực Việt Nam, Sở Nội vụ Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội. GS.TS Vũ Hoan - Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch LHH Hà Nội đã tham dự Đại hội.


Toàn cảnh Đại hội 


GS.TS Vũ Hoan - Chủ tịch LHH Hà Nội tham dự Đại hội và có bài phát biểu chúc mừng
 
Trong Báo cáo của Hội điện lực Hà Nội tổng kết hoạt động nhiệm kỳ III giai đoạn 2007-2015, ông Nguyễn Danh Duyên - Phó Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, đại diện BCH Hội Điện lực Hà Nội cho biết: Hội Điện lực Hà Nội được thành lập ngày 14/3/1992, là thành viên của Hội Điện lực Việt Nam và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội. Hội là nơi đoàn kết, tập hợp các hội viên, những người làm nghề điện trên địa bàn TP.Hà Nội, xây dựng hội vững mạnh, huy động tối đã tiềm năng và phát huy trí tuệ của hội viên, mở rộng quan hệ hợp tác với các Hội thành viên trong Liên hiệp hội, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô.


Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Hà Nội Nguyễn Danh Duyên
báo cáo hoạt động nhiệm kỳ III và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV
của Hội Điện lực Hà Nội
 
Trong nhiệm kỳ 2007 - 2015 vừa qua, Hội Điện lực Hà Nội đã tham gia tích cực vào đời sống chính trị, xã hội của Thủ đô, phát huy trí tuệ của các hội viên trong việc khuyến khích đưa nhanh các tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất, phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực điện lực.
Hiện nay, Hội Điện lực Hà Nội gồm có 55 Chi hội trực thuộc với tổng số 732 hội viên đóng trên các quận /huyện/thị xã của thành phố Hà Nội; Hội chủ yếu tập trung mở rộng, phát triển các hoạt động trên địa bàn Thủ đô.


Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
 
Tại Đại hội, các đại biểu tập trung tham luận về các vấn đề đẩy mạnh khoa học công nghệ trong điện lực hiện nay của ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Trưởng Ban công nghệ thông tin TCT Điện lực Hà Nội; của TS. Đào Kim Hoa - Giám đốc Ban Quản lý điện năng - Công ty Sienems; của ông Trịnh Văn Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Xây lắp điện I…

Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Hội Điện lực khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2020 và ra mắt Đại hội.


Đại hội thống nhất 100% bầu ra BCH mới khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2020


Hội Điện lực trưng bày sản phẩm mẫu tại Đại hội

Hình ảnh ghi nhận:
 Đại hội làm Lễ chào cờ


 

Các tiết mục Văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội 
Trưng bày sản phẩm mẫu 

 
Thủy Phạm
 

Tin cùng chuyên mục