Tin Liên hiệp hội

PGS.TS Bùi Thị An và TS.Trần Danh Lợi được cử tri tín nhiệm cao

Trong hai ngày 3 và 4/4 vừa qua, tại Quận Tây Hồ và Quận Cầu Giấy đã diễn ra Hội nghị cử tri lấy phiếu tín nhiệm đối với PGS.TS Bùi Thị An - Đại biểu Quốc hội khóa 13, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thủ đô, Chủ tịch Hội Hóa học và Hội Nữ Trí thức Hà Nội - ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa 14 và TS.Trần Danh Lợi - Ủy viên đoàn Chủ tịch LHH Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký LHH Hà Nội, Chủ tịch Hội Cầu đường Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Viện nghiên cứu phát triển đô thi Hà Nội - ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội khóa 16 nhiệm kỳ 2016-2021. GS.TS Vũ Hoan - Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội đã tham dự và phát biểu tại 2 hội nghị.


Lấy phiếu tín nhiệm cử trí đối với PGS.TS.Bùi Thị An tại Q.Tây Hồ

Tại 2 địa điểm lấy phiếu tín nhiệm Quận Tây Hồ và phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, hầu hết ý kiến cử tri đều bày tỏ sự tín nhiệm cao với 2 ứng viên PGS.TS Bùi Thị An và TS.Trần Danh Lợi. Với cả 2 ứng viên, nhiều ý kiến nhận xét đều có chung quan điểm: Các ứng viên đều là những đảng viên gương mẫu, là những công dân gương mẫu ở địa phương; là những người có lối sống hòa nhã, gần dân, quan tâm lắng nghe ý kiến nhân dân. 2 ứng viên hội đủ tất cả những tiêu chuẩn của người đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND Thành phố.


Lấy phiếu tín nhiệm cử tri đối với TS.Trần Danh Lợi tại P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy
 
Tại địa phương nơi cư trú, các ứng viên PGS.TS Bùi Thị An và TS.Trần Danh Lợi cùng gia đình đã tích cực tham gia đầy đủ các hoạt động do khu phố phát động, nhất là công tác xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ gia đình chính sách. 100% cử tri đã thống nhất biểu quyết bày tỏ sự tín nhiệm cao với 2 ứng viên, đồng thời mong muốn khi trở thành đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND Thành phố, ứng viên PGS.TS Bùi Thị An và TS.Trần Danh Lợi sẽ làm tròn trách nhiệm là người đại biểu của dân, tiếp tục có những đóng góp xây dựng khu dân cư phát triển về mọi mặt.

Đối với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, việc 2 ứng cử viên là  PGS.TS Bùi Thị An và TS.Trần Danh Lợi đang là lãnh đạo chủ chốt của LHH được cử tri tín nhiệm cao là niềm vui và tự hào chung. Lãnh đạo LHH cho biết: Ban Thường vụ và Ban chấp hành LHH luôn mong muốn và tạo điều kiện tốt nhất để 2 ứng cử viên tiếp tục đạt kết quả cao trong các lần lấy tín nhiệm tiếp theo để có thể trúng cử đại biểu Quốc hội và HĐND Thành phố, qua đó đại diện cho giới trí thức Thủ đô đưa những tâm huyết và trăn trở của các nhà khoa học đến gần và hiệu quả hơn đối với Hà Nội và cả nước.

Hình ảnh ghi nhận: Bí thư Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Văn Thắng phát biểu tại Hội nghị


Cử tri quận Tây Hồ phát biểu về PGS.TS Bùi Thị An


GS.TS Vũ Hoan  - Chủ tịch LHH Hà Nội phát biểu tại Hội nghị
TS.Trần Danh Lợi phát biểu tại Hội nghị 

Ngọc Liên

Tin cùng chuyên mục